Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Xuất tinh sớm có gây ảnh hưởng tới việc thụ thai hay không?

Chào bác sĩ! Tôi đã lập gia đình được 7 tháng mà vợ tôi vẫn chưa thụ thai. Trong khi đó tôi lại đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, cứ mỗi khi quan hệ chưa đầy 2 phút là tôi đã xuất tinh rồi, hiện nay  tôi rất lo lắng không biết xuất tinh sớm có gây ảnh hưởng gì tới việc thụ thai hay không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới việc thụ thai không

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới việc thụ thai không

Chào bạn, cảm ơn  bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây  các  bác sĩ của http://yeusinhlynugioi.com/ sẽ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trên thực  tế thì xuất tinh sớm có ảnh  hưởng khá nhiều tới khả năng thụ thai, cũng như khả năng sinh sản của bạn. Tuy nhiên nếu như  bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì vẫn có thể có thai. Đó là khi dương vật mới được đưa vào  âm đạo đã xuất tinh  có nghĩa là khi đó  tinh dịch sẽ có điều kiện  xâm nhập vào môi trường bên trong của âm đạo nhưng để việc thụ thai có thể diễn ra được lại phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như

  • Nếu như dương vật được  đưa vào âm đạo mà đã xuất tinh, tuy nhiên xuất tinh sớm  lại thường đi với chất  lượng tinh trùng yếu, nếu chất lượng tinh trùng kém thì nó sẽ không đủ khỏe để di chuyển vào gặp trứng. Vì thế mà khả năng có con là cực kỳ thấp.
  • Trong trường hợp tinh trùng của bạn đủ khỏe để có khả năng di chuyển vào gặp trứng thì khả năng thụ thai sẽ cao hơn. Nhưng điều này nó lại gặp khó khăn khi nam giới bị xuất tinh sớm nếu như nam giới bị xuất tinh sớm thì sẽ không làm cho phụ nữ đạt được khoái cảm, do đó  mà cổ tử cung không thể mở rộng ra khi mà chưa  được kích thích nhất  định vì thế mà để tinh trùng di chuyển vào gặp trứng là rất khó xảy ra. Xem thêm tại http://xuattinhsom.vn

Yếu tố ảnh hưởng tới việc thụ thai

  • Có trường hợp thời gian cương cứng của dương vật  không đủ để đưa nó  vào âm đạo của phụ nữ đã bị ỉu xìu xuống, vì thế mà không thể nào có con được. Khi  đó thì mức độ xuất tinh sớm của bạn đang ở mức độ trầm trọng.

Tóm lại  là bị xuất tinh sớm muốn có con còn  phải phụ thuộc  vào mức độ  xuất tinh sớm và chất lượng tinh trùng của bạn như thế nào. Nếu như bạn có thể đưa  được dương vật vào  trong âm đạo và xuất tinh bình thường thì khả năng có thai là hoàn  toàn có thể. Tuy nhiên bạn cần có những kích  thích tốt để cho người vợ cảm thấy thỏa mãn thì khi đó sẽ thuận lợi cho việc thụ thai hơn.

>>> Xem thêm: 

Tags:

 

About the author

More posts by