Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Xà phòng thơm làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo

Vệ sinh vùng kín bằng xà phòng thơm sẽ tăng nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo – xảy ra khi sự cân bằng tự nhiên của các vi khuẩn trong âm đạo bị phá vỡ.

Trong điều kiện này, các vi sinh vật có hại sẽ phát triển nhanh hơn; do đó, bạn rất dễ nhiễm các bệnh nhiễm trùng qua đường tình dục như herpes, Chlamydia và thậm chí là HIV nếu quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh.

 

Nguyên nhân là do các sản phẩm có mùi thơm như nước hoa sẽ làm thay đổi độ pH hoặc axit tự nhiên của môi trường âm đạo. Độ pH trung bình là 4-5. Nếu bị thay đổi và ít tính axit hơn, âm đạo sẽ mất đi sự bảo vệ tự nhiên tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi nảy nở, dễ gây nên các bệnh nguy  hiểm cho âm đạo. và có thể gây nên  bệnh yếu sinh lý ở nữ  giới.

Vậy phải làm thế nào để vùng kín luôn sạch sẽ và không có mùi khó chịu? Bạn đừng lo, miễn là bạn duy trì sức khỏe tốt, vệ sinh sạch sẽ bằng nước là đủ, thay quần chip hàng ngày thì vùng kín sẽ không có mùi hôi.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ không nhất thiết phải vệ sinh quá kĩ vùng kín bởi điều này lại có thể phản tác dụng. Đặc biệt, trong kì đèn đỏ, bạn không nên thụt rửa âm đạo sẽ gây ra mất cân bằng vi khuẩn.

 

“”các bạn có thể xem thêm tin tức sức khỏe tại đây”

Tags:

 

About the author

More posts by