Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm cho sức khỏe không?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa và khá là phổ biến ở nữ giới, những phụ nữ ở độ tuổi sinh sản sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn so với những phụ nữ khác.

Bệnh lộ tuyến cổ tử cung là việc tổn thương ở cổ tử cung, nó chiếm khoảng 80% các tổn thương ở tử cung của phụ nữ. Bình thường là sẽ không phải ai bị lộ tuyến cổ tử cung sẽ phát triển thành bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, do đó khi bị lộ tuyến cổ tử cung mà có các triệu chứng không nhất thiết và nguy hiểm thì chị em không cần phải điều trị bệnh.

Nhưng vấn đề là các tế bào bị bệnh ở trong lỗ cổ tử cung có thể lan truyền ra bên ngoài gây nên tình trạng bệnh viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung, nó sẽ làm cho các chị em nữ giới gặp nhiều khó chịu.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tác hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

• Khí hư ra nhiều: Khi các tế bào trong lỗ cổ tử cung sẽ tiết ra các dịch nhầy, nó bị lộ ra bên ngoài làm cho người bệnh luôn trong tình trạng ẩm ướt, gặp nhiều vấn đề khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Khí hư thường kèm theo các mùi khó chịu làm cho chị em thường sinh ra cảm giác xấu hổ khi quan hệ tình dục. Bên cạnh đó nếu như chị em không vệ sinh vùng kín một cách sạch sẽ thì sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm ở trong âm đạo làm cho tình trạng bệnh sẽ trở nên nguy hiểm hơn.

• Viêm lộ tuyến: Bệnh viêm lộ tuyến làm cho chị em xuất hiện nhiều triệu chứng như đau, rát hay xuất huyết khi quan hệ tình dục, gây nên các trở ngại khi quan hệ tình dục, lâu dần sẽ gây nên tình trạng lãnh cảm hay còn gọi là yếu sinh lý ở nữ giới.

• Các vi khuẩn ở lộ tử cung sẽ dần dần lan truyền sang ác bộ phận khác của cơ thể, và đây cũng chính là nguyên nhân gây nên các bệnh phụ khoa khác như các bệnh viêm cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng.

• Khi dịch trong âm đạo nhiều thì cũng ảnh hưởng nhiều đến vấn đề trứng gặp tinh trùng, làm cho tuổi thọ của tinh trùng cũng bị giảm do độ PH ở trong âm đạo không thuận lợi cho sự phát triển của tinh trùng. Đây cũng được xem chính là nguyên nhân hình thành nên việc khó có con và gây ra hiện tượng vô sinh ở nữ giới.

Xem thêm: Triệu chứng và nguyên nhân bệnh viêm âm đạo

• Khi phụ nữ đang mang thai mà mắc phải tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ làm tăng nguy cơ sảy thai hay sinh non làm ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé.

• Bên cạnh đó thì bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mà bị tái phát trong nhiều năm sẽ chính là nguyên nhân gây nên bệnh cổ tử cung, rất nguy hiểm với nữ giới, trong trường hợp bệnh không được phát hiện sớm thì sẽ phải dẫn tới hậu quả cắt bỏ cổ tử cung, nặng hơn nếu để tới tình trạng di căn thì nữ giới cần phải cắt bỏ cổ tử cung.

Xem thêm: Thông tin y học Việt Nam

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay