Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Phụ nữ gặp áp lực dễ bị viêm âm đạo

Mỗi lần áp lực tăng thêm một điểm, nguy cơ bị viêm âm đạo do vi khuẩn của XX tăng lên 1.15 lần.

Mới đây, báo cáo của một công trình nghiên cứu cho biết, XX bị viêm âm đạo do vi khuẩn có liên quan nhất định tới vấn đề, tuổi tác, thu nhập, tần suất thụt rửa âm đạo, tần suất quan hệ, số lượng bạn tình và sử dụng bao cao su.

 

Mỗi lần khám phụ khoa, nhân viên nghiên cứu đã dùng máy đo áp lực nhận thức để tính toán tình trạng áp lực tâm lí của XX, phạm vi của máy đo áp suất nhận thức từ 1 đến 5 điểm. Kết quả phát hiện, mỗi lần áp lực tăng thêm một điểm, nguy cơ bị viêm âm đạo do vi khuẩn của XX tăng lên 1.15 lần. Vì vậy, nhân viên nghiên cứu nói, áp lực có thể ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của cơ thể, gây viêm âm đạo.

Chuyên gia suy đoán, áp lực mãn tính có liên quan đến miễn dịch cục bộ, nhưng điều này vẫn chưa được khẳng định. Hiện nghiên cứu này vẫn chưa kết thúc, các chuyên gia đang tiếp tục nghiên cứu thu thập thói quen vệ sinh, hành vi quan hệ của đối tượng, và theo dõi tình trạng hút thuốc, uống rượu của XX để phán đoán nguyên nhân gây viêm âm đạo do vi khuẩn. Viêm âm đạo là nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý ở nữ  giới.

“”các bạn có thể xem thêm tin tức sức khỏe tại đây”

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay