Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Những thói quen có hại cho nữ giới

Ăn no dễ làm giảm trí nhớ, tư duy kém, khả năng tập trung thấp, năng lực phản ứng giảm…

1. Kìm hãm đi tiểu

Kìm hãm đi tiểu lâu dần sẽ gây viêm bàng quang cấp tính với các dấu hiệu như tiểu nhiều, tiểu đau, trướng bụng. Không những thế, khi nhịn tiểu, nước tiểu tích trong bàng quan không được kịp thời bài tiết ra ngoài, sẽ hình thành thói quen tích nước tiểu, gây co thắt cơ và căng thẳng.

2. Nheo mắt nhìn, dụi mắt

Nheo mắt nhìn đồ vật, dễ làm xuất hiện nếp nhăn ở đuôi mắt, khiến cơ mắt bị mệt, lâu ngày còn kéo theo tình trạng đau đầu, chóng mặt.

Những bạn hay lấy tay dụi mắt, chà sát mắt, vô tình làm nấm khuẩn từ tay truyền nhiễm lên mắt, gây viêm, đỏ mắt, lông mi dễ bị rơi, đứt.

 

3. Ăn ngọt khi bụng rỗng

Ăn đồ ngọt khi bụng rỗng trong thời gian càng dài, càng ảnh hưởng nghiêm trọng (gây tổn thất) đến quá trình hấp thụ các loại protein trong cơ thể. Do protein là cơ sở của mọi hoạt động sống, vì vậy thời gian dài ăn đồ ngọt khi đói, sẽ ảnh hưởng đến chức năng bình thường của cơ thể, khiến cơ thể trở nên yếu và rút ngắn tuổi thọ.

4. Ăn quá mặn

Natri trong cơ thể quá nhiều, dễ hình thành hoặc gia tăng nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp và bệnh tim.

5. Ăn quá no

Ăn no dễ làm giảm trí nhớ, tư duy kém, khả năng tập trung thấp, năng lực phản ứng giảm. Bên cạnh nó, những bạn thường ăn no, đặc biệt vào bữa tối, sẽ khiến cho nhiệt lượng nạp vào cơ thể quá nhiều, làm chất béo trong cơ thể tăng cao, lượng lipid trong máu cũng tăng, gây xơ vữa động mạch.

6. Không đánh răng trước khi ngủ

Đánh răng trước khi ngủ còn quan trọng hơn việc đánh răng vào sáng hôm sau, bởi nấm khuẩn, mảng báng còn lưu lại trong miệng và trên răng sẽ ăn mòn men răng suốt cả đêm.

7. Không tẩy trang trước khi ngủ

XX trước khi đi ngủ không tẩy trang, sẽ gây mụn trứng cá, viêm lỗ chân lông, ngứa mắt, da nhạy cảm.

8. Ngủ cong người như con tôm

Ngủ úp người xuống dễ làm cong cột sống, tăng áp lực cho cơ và dây chằng, khiến bạn dù ngủ nhưng cơ thể vẫn không được nghỉ ngơi. Hơn nữa, tư thế ngủ này còn tạo áp lực cho ngực, tim và phổi, sau khi tỉnh giấc bạn sẽ thấy mắt bị sưng húp, đỏ ngầu và mệt mỏi.

9. Cuộc sống quá căng thẳng

Một số người vì công việc, học tập quá căng thẳng, não phải hoạt động nhiều, gây áp lực lớn trên cả phương diện sinh lí lẫn tâm lí, làm cho khả năng chống mệt mỏi và kháng bệnh trở nên yếu hơn, từ đó dễ mắc nhiều bệnh khác.đặc biệt là yếu sinh lý ở nữ  giới.

“”các bạn có thể xem thêm tin tức sức khỏe tại đây”

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay