Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Những suy nghĩ có hại cho phụ nữ

Muốn đẹp mãi nhưng chính những suy nghĩ và hành động của họ lại khiến họ nhanh già và nhanh bệnh hơn.

Trẻ lâu nhờ chưa sinh con

Không sinh con sẽ duy trì dung mạo trẻ trung, thân hình thôn thả, làm chậm lão hóa vì vậy chúng ta sống hưởng thụ thế giới mật ngọt của hai người là đủ.

Cảnh báo: không sinh con, estrogen trong cơ thể sẽ luôn duy trì ở mức độ cao, từ đó tăng nguy cơ mắcung thư tuyến sữa, ung thử tử cung, lạc nội mạc tử cung.

Khi mang thai buồng trứng ngừng rụng trứng, thời kỳ cho trẻ bú buồng trứng cũng có một quãng thời gian không rụng trứng, giúp buồng trứng tạm thời nghỉ ngơi và bảo dưỡng, giảm bớt tổn hại cho buồng trứng, giảm thấp tỉ lệ biến chứng ung thư và “đẩy” thời kỳ tiền mãn kinh xa thêm, từ đó càng giữ được thanh xuân.

nhung-suy-nghi-co-hai-cho-phu-nu

Chỗ kín càng rửa càng sạch

Giữ chỗ kín sạch sẽ là rất quan trọng cho sức khỏe, mỗi lần tiểu tiện hay đại tiện đều phải rửa sạch, như thế mới tẩy sạch hoàn toàn, đẩy trừ mùi hôi và vi khuẩn.

Cảnh báo: Độ pH bình thường trong âm đạo từ 3.8~4.2, ở trong môi trường tính acid này giúp trợ giúp vi khuẩn có ích sinh trưởng, nâng cao sức bảo vệ. Độ pH thấp lại dễ làm cho khuẩn nấm candida phát triển, gây ra viêm âm đạo. Độ pH cao lại dễ làm cho vi khuẩn Trichomonas phát triển, cũng gây viêm âm đạo.

Thường xuyên rửa âm đạo sẽ phá vỡ môi trường bên trong, khuẩn bệnh dễ lọt vào, trực tiếp tổn hại sự bảo vệ tế bào ở thành trong âm đạo, từ đó âm đạo khô, ngứa hoặc bệnh tật sẽ tìm đến quấy nhiễu bạn.

Phẫu thuật sau mổ đẻ sẽ đẹp hơn

Bạn rất sợ cảm giác đau đớn khi sinh, sợ cơ thể thay đổi và vậy là quyết định sinh mổ, vừa không ảnh hưởng đến tình dục còn có thể lựa chọn ngày giờ sinh tốt cho bé.

Cảnh báo: Phẫu thuật cắt đi da, cơ ở vùng bụng sẽ khiến cơ thể mất nhiều thời gian đểphục hồi hơn.

Đặc biệt là phần đầu của trẻ chưa qua giai đoạn chèn ép của đường sinh sản sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trí lực, cảm giác cũng như đường hô hấp của trẻ sơ sinh.

Những điều trên đều có thể là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nữ  giới.Mong các bạn tìm hiểu kỹ để có cuộc sống khỏe mạnh

 

“”các bạn có thể xem thêm tin tức sức khỏe tại đây”

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay