Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Nguy hiểm ít ai biết từ dụng cụ trang điểm

Bạn bị viêm lỗ chân lông, mụn, nhọt…tất cả những vấn đề đó đều do việc sử dụng mỹ phẩm? Dĩ nhiên là không chỉ có vậy.

Dụng cụ trang điểm bị nhiễm khuẩn

                                                        Dụng cụ trang điểm bị nhiễm khuẩn

Theo bác sĩ chuyên khoa của viện da liễu Hadley King (Anh) có chia sẻ trên yeusinhlynugioi.com cho biết, việc sử dụng mỹ phẩm thường xuyên của các chị em phụ nữ chỉ chiếm 40% nguyên nhân gây bệnh về da, mụn nhọt. Trong khi đó, có đến 65% các vấn đề về da gây nên từ việc nhiễm khuẩn các dụng cụ trang điểm. Đây là con số đáng báo động trước tình trạng sử dụng đồ trang điểm không an toàn hiện nay.

Theo bác sĩ King, Sử dụng những cây cọ trang điểm đã bị nhiễm khuẩn là hành động đưa trực tiếp vi khuẩn tiếp xúc với da. Những chiếc cọ còn dính dầu, phấn thừa khi không được vệ sinh sạch sẽ sẽ là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn gây bệnh và phát triển tại đó. Do đó, nhất thiết bạn nên vệ sinh cọ hay chổi vẽ hàng ngày để tránh sự lây nhiễm nguy hiểm này. Các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn nên vệ sinh cọ bằng nước tẩy chuyên dụng hoặc sử dụng sữa tắm của trẻ em. Sau khi vệ sinh xong bạn nên để khô ráo để diệt tận gốc vi khuẩn gây bệnh.
Nâng cao sức đề kháng cơ thể và dưỡng nhan tuyệt vời bằng cách sử dụng đông trùng hạ thảo.

Sử dụng mỹ phẩm nhiễm khuẩn

                                                             Sử dụng mỹ phẩm nhiễm khuẩn

Chuyên gia King cũng nhấn mạnh thêm, không chỉ những chiếc cọ được vệ sinh, bạn cần chú ý hơn đến những chiếc mút. Chiếc mút dính bẩn có thể khiến cho mỹ phẩm bón cục, xoa không đều và nhiễm bẩn, không đảm bảo khi sử dụng. Hãy rửa sạch những chiếc mút trong dầu để loại đi cylic trên bề mặt. Những mỹ phẩm còn sót lại sẽ khiến bạn bị tắc nghẽn lỗ chân lông, nổi mụn nhọt nhất là hai bên má và mũi. Với những dụng cụ thường xuyên để nơi ẩm thấp cũng tạo điều kiện cho nấm và các vi khuẩn có hại phát triển, gây hỏng mỹ phẩm, hỏng da và xâm nhập và trong cơ thể.

Xem thêm:
11 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc
Bức xạ máy tính và 5 cách khắc phục

Sử dụng mỹ phẩm thường xuyên và không đúng cách sẽ khiến bạn mắc phải nhiều căn bệnh. Không chỉ dừng lại ở bệnh da như mụn nhọt, lở loét, viêm nhiễm. Những vi khuẩn ẩn sâu trong mỹ phẩm sẽ tác động trực tiếp lên da và xâm nhập vào cơ thể gây ung thư da, ung thư máu, nấm ngứa… rất nguy hiểm. Thay vì sử dụng mỹ phẩm, các chị em nên sử dụng những sản phẩm nâng cao sức khỏe, dưỡng nhan ngay từ sâu bên trong. Tham khảo các phẩm bổ sung sức khỏe, dưỡng nhanh tuyệt vời từ đông trùng hạ thảo tại đây.

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay