Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Nam giới tăng sản tuyến vú đứng trước nguy cơ bị yếu sinh lý

Tăng sản tuyến vú là hiện tượng có thể thấy ở bất cứ độ tuổi nào của nam giới. Nhiều người nghĩ tăng sản tuyến vú chỉ là hiện tượng phát triển quá đà của tuyến vú. Nhưng í tai biết rằng nam giới tăng sản tuyến vú đứng trước nguy cơ bị bệnh suy sinh lý ở nam.

Phì đại tuyến vú ở nam giới

Phì đại tuyến vú ở nam giới

Tăng sản tuyến vú ở nam giới là gì?

Tăng sản tuyến vú  (hay phì đại tuyến vú) là hiện tượng tuyến vú của nam giới phát triển quá đà. Có kích thước bất thường, khi sờ hay nắm thì thấy nhân rắn chắc, có thể si chuyển được. Khối ngực thường chảy xệ như ở nữ giới.

Theo trang yeusinhlynugioi.com, Tăng sản tuyến vú phát sinh do một số một số chứng bệnh về tinh hoàn như viêm tinh hoàn, lệch tinh hoàn hay có khối ung thư tinh hoàn. Ngoài ra, bệnh có thể do tuyến thượng thận, tuyến giáp hay việc lạm dụng thuốc, tác dụng phụ của thuốc gây lên. Những chứng bệnh trên khiến nội tiết tố cùng hàm lượng hormone trong cơ thể nam giới bị mất cân bằng, làm rối loạn hoạt động của tuyến vú gây lên sự phát triển bất thường của tuyến vú nam giới.

Có không ít nam giới nhầm tưởng tăng sản tuyến tiền liệt và hiện tượng giả tăng sản tuyến tiền liệt ở những người bị béo phì hay thừa cân. Ở những người béo, tuyến vú có to hơn bình thường nhưng đó là do sự phát triển của những mô mỡ xung quanh tuyến vú chứ không liên quan gì đến hoạt động của tuyến vú. Còn đối với tăng sản tuyến vú thực sự thì sự phát triển của tuyến vú khiến vú đàn ông lớn lên, không tác động gì đến các mô xung quanh. Một số nam giới nếu đi tập Gym hay tập thể hình thì tăng sản tuyến vú có thể khiến vú to hơn so với phụ nữ. Đó là sự phát triển của tuyến vú cùng với các khối cơ ngực.

Tăng sản tuyến vú là nguyên nhân gây yếu sinh lý?

Phì đại tuyến vú gây yếu sinh lý nam giới

Phì đại tuyến vú gây yếu sinh lý nam giới

Do sự mất cân bằng các yếu tố nội tiết tố nam trong cơ thể nên tăng sản tuyến vú làm rối loạn sinh lý, là nguyên nhân dẫn đến các chứng yếu sinh lý nam, rối loạn cương dương hay nặng hơn là bất lực ở nam.

Tìm hiểu khắc phục tình trạng yếu sinh lý như thế nào?

Những nam giới bị tăng sản tuyến vú thường mặc cảm và thiếu tự tin khi quan hệ. Những lần quan hệ thường nhanh chóng, mất cảm hứng, chán yêu, lâu dần có thể suy giảm ham muốn tình dục.

Tăng sản tuyến vú tuy ít nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh lý nam giới  cũng như hoạt động của các hệ cơ quan sinh dục. Đồng thời chứng tăng sản tuyến vú cũng dự báo sức khỏe nam giới với một số căn bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh hiểm nghèo. Cần đi khám chữa bệnh nhanh chóng và kịp thời ngay khi phát hiện để tránh hậu quả sau này.

Xem thêm:

 

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay