Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Vú nam giới phình to có liên quan đến ăn uống không?

Trong một cuộc điều tra lâm sàng gần đây đã phát hiện thấy những thanh niên 14 – 20 tuổi thì tỉ lệ những người béo phì ngày càng cao và phát hiện thấy trong số họ, những người có vú phát triển cũng tăng lên rõ rệt. Khi hỏi về kết cấu ăn uống của họ thì được biết họ đều có thói quen thích ăn thịt, thịt vốn có thể tăng thêm mức hoocmon sinh dục nam, nhưng tại sao lại ảnh hưởng đến nội tiết của họ, thật là một điều khó hiểu.

Vú nam giới bị phình to

Khi điều tra kỹ hơn thì mới phát hiện ra: phần lớn thức ăn là thịt hiện nay đều được chăn nuôi bằng thức ăn hóa học và trong thức ăn lại chứa nhiều hoocmon sinh dục nữ, nhất là thịt gà, chỉ nuôi vài tháng gà đã lớn. Thịt gà nuôi chứa lượng hoocmon sinh dục nữ cao, cho nên ăn thường xuyên không chỉ sinh ra béo phì, mà còn làm thiếu một cách tương đối về mức hoocmon sinh dục nam, từ đó làm cho vú của người nam giới phát triển to lên.

Ăn thường xuyên thịt gà công nghiệp làm cho vú nam giới phát triển to hơn bình thường

Có những người có thói quen thích ăn món ăn nhanh, ăn ngon, có ngày chỉ ăn một bữa… Thói quen ăn uống như vậy là không hợp lý, cũng dẫn đến nhiều phiền hà, làm cho vú nam giới to lên thì cũng không có gì làm lạ.

Những món ăn nhanh cũng làm cho vú nam giới to lên

Để cho mình khỏe mạnh và có thân hình cân đối thì mong mọi người không nên khảnh ăn, nhưng cũng không nên ăn quá nhiều thức ăn chứa hoocmon sinh dục nam cao. Làm cha làm mẹ phải chú ý đến giáo dục con cái từ nhỏ về những kiến thức này. Nếu đợi lớn để chúng tự tìm hiểu thì đã muộn rồi.

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay