Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Vô sinh do vệ sinh sau khi quan hệ tình dục

Viêm đường tiết niệu là bệnh khó tránh, xảy ra rất phổ biến và có nhiều nguyên nhân hình thành khác nhau. Vì vậy các bạn nữ giới cần nắm rõ để biết cách phòng tránh.

1. Quan hệ tình dục

Nhiều bạn nữ bị viêm đường tiết niệu sau khi quan hệ tình dục, vì khi tham gia hoạt động này có thể bạn đã dẫn vi khuẩn tới đường âm đạo. Để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh thì bạn hãy nên đi tiểu khoảng 30 phút sau khi tham gia quan hệ tình dục. Các y bác sĩ chuyên khoa y học cũng cho rằng không nên thực hiện theo lời khuyên rằng tiến hành vệ sinh vùng kín trước và sau khi quan hệ tình dục, bởi vì nó làm thay đổi môi trường làm cho vi khuẩn tăng khả năng xâm nhập vào cơ thể hơn. Táo bón hay đại tiện cũng chính là nguyên nhân làm cho vi khuẩn có thể thâm nhập vào cơ thể và gây nên hiện tượng nhiễm trùng. Khi lượng đường trong cơ thể tăng cao, lượng đường dư thừa được đưa ra ngoài cơ thể. Chính nó tạo môi trường thuận lợi để cho vi khuẩn có thể sinh sản và phát triển tốt hơn.

Quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục

Xem thêm:

2. Nhịn đi tiểu

Nếu bạn nhịn đi tiểu trong vòng khoảng 6 tiếng đồng hồ sẽ làm cho vi khuẩn trong bàng quang phát triển giữa các lần tiểu tiện do đó bạn nên hạn chế nhịn đi tiểu, để có một sức khỏe tốt.

3. Mất nước

Cung cấp lượng nước cho cơ thể không chỉ thỏa mãn cơ khát mà còn giúp bạn phòng chống được khả năng mắc một số bệnh, và cung cấp lượng nước đi nuôi các cơ quan trong cơ thể. Khi nước được cung cấp đầy đủ thì hệ bài tiết trong cơ thể cũng sẽ hoạt động và tiến hành loại bỏ những chất thải ra khỏi cơ thể.

4. Phòng ngừa tránh thai

Nếu bạn tiến hành phòng tránh thai thì sẽ dẫn đến sự thay đổi hóc môn trong cơ thể dẫn tới sự thay đổi môi trường, làm vi khuẩn tăng khả năng sinh sản làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm bàng quang. Hay nếu bạn sử dụng màng ngăn và những chất tiệt trùng cũng chính là nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Băng vệ sinh phụ nữ

Băng vệ sinh phụ nữ

5. Sản phẩm vệ sinh nữ

Hàng tháng phụ nữ thường xuất hiện một chu kì gọi là chu kì kinh nguyệt. Băng vệ sinh bẩn chính là một nơi để cho vi khuẩn có thể sinh sôi và phát triển. Do đó, bạn cần thay băng vệ sinh thường xuyên để giữ gìn vùng kín sạch sẽ, hạn chế mắc phải những bệnh không mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn được quần lót một cách đúng đắn, nếu có thể hãy dùng quần lót cotton để ngăn ngừa được độ ẩm, hạn chế cho vi khuẩn phát triển.

Xem thêm: Bạn trai yếu sinh lý phải làm sao

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay