Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Vì sao nam giới mất thiên chức làm bố

Hiện nay theo như số liệu thống kê được thì tỷ lệ nam giới bị vô sinh đang ngày càng tăng cao, và con số đang ở mức báo động. Chính những điều này đã làm cho tâm lý và sức khỏe của nam giới bị ảnh hưởng.

Hiện tượng vô sinh được xem là hiện tượng không thể thụ thai của các cặp vợ chồng sau khi kết hôn mà vẫn có hoạt động sinh dục bình thường, không sử dụng biện pháp tránh thai nào cả. Có nhiều nguyên nhân gây ảnh hưởng tới khả năng thụ thai của cả nam giới và nữ giới, thông thường thì khoảng 1/3 nguyên nhân của các cặp vợ chồng trong đó là từ phía đàn ông, 1/3 là do yếu sinh lý ở nữ giới. Để có thể hình thành nên em bé thì tinh trùng của người chồng phải bơi đến gặp trứng được và tiến hành thụ tinh ở trong tử cung của nữ giới. Chức năng của tinh hoàn đó là sản xuất tinh trùng, tạo nên những con tinh trùng khỏe mạnh phục vụ cho quá trình quan hệ tình dục và thụ thai của hai vợ chồng. Nếu như tinh hoàn gặp phải vấn đề gì thì kéo theo hệ quả đó là chất lượng của tinh trùng cũng bị suy giảm theo.

Vì sao nam giới mất thiên chức làm bố

Vì sao nam giới mất thiên chức làm bố

Nguyên nhân làm cho nam giới bị vô sinh

• Bị xuất tinh sớm nặng: Đó là trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm nặng, nam giới mới chỉ cần nghĩ tới việc tình dục đã có thể bị xuất tinh sớm. Nhiều nam giới đã có có suy nghĩ là xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

• Số lượng và chất lượng tinh trùng thấp: Nếu như tinh trùng không đủ cả về số lượng và chất lượng, hay tinh trùng yếu, dị dạng nhiều, di chuyển của tinh trùng chậm cũng gây các khó khăn cho việc thụ thai của cả hai vợ chồng.

• Bị rối loạn cương dương: Đó là khi nam giới bị yếu sinh lý không thể cương dương được khi quan hệ tình dục, mỗi cuộc quan hệ tiến hành với thời gian rất ngắn không thể xuất tinh, hay việc xuất tinh diễn ra rất thấp. Đây cũng được xem là một nguyên nhân chính gây nên vô sinh ở nam giới.

• Ống dẫn tinh bị tắc: Đây là hiện tượng mà tinh trùng của nam giới không thể bơi ra ngoài được, tinh trùng nằm trong tinh hoàn dần dần bị chết, đó gây nên tình trạng khó có con ở nam giới.

• Do bệnh lý của cơ thể gây nên như bệnh tiểu đường, bệnh béo phì, bệnh về xương khớp… Các bệnh này là nguyên nhân yếu sinh lý nam giới.

• Do thói quen sống, môi trường sống cũng chính là những tác nhân gây nên việc vô sinh của nam giới. Các thói quen như thường xuyên uống nước có cồn, lười tập thể dục thể thao, chế độ dinh dưỡng không tốt.

Xem thêm: Áp lực công việc gây vô sinh ở nữ giới

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay