Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Sinh lý nam giới trong một ngày như thế nào?

Tình dục đóng vai trò rất lớn đối với đời sống của nam giới. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng dồi dào ham muốn cho chuyện ấy, có những thời điểm nam giới cần có sự chuẩn bị riêng. Hãy cùng yeusinhlynugioi.com tìm hiểu về sự biến đổi sinh lý của nam giới trong một ngày nhé.

chu kỳ sinh lý của nam giới

chu kỳ sinh lý của nam giới

Từ 6-8 h

Đây khoảng thời gian nam giới có ham muốn tình dục mãnh liệt nhất. Lượng nội tiết tố nam tăng nhanh chóng vào buổi sáng sớm kích thích ham muốn trỗi dậy. Lúc này, nam giới khao khát những cuộc yêu cháy bỏng, nồng nàn với người bạn tình của mình.

Tuy nhiên, những ham muốn khi quá cao sẽ khiến các đấng mày râu không thể kìm lại quá trình xuất tinh. Không ít phái mạnh suất tinh sớm khi cuộc yêu chưa đạt đỉnh điểm

Từ 8-10 h

Đây là khoảng thời gian để đàn ông tập trung cho công việc của họ. Lượng testosterone lúc này  giảm xuống cực tiểu. Do đó, nếu bạn muốn một cuộc yêu diễn ra với chàng, chắc chắn bạn sẽ cần tốn công hơn đấy.

Nam giới muốn tình dục nhanh chóng

Nam giới muốn tình dục nhanh chóng

Từ 10- 12 h

Phái mạnh lên có khuynh hướng nghĩ đến tình dục trong bất cứ thời điểm nào. Với thời gian này họ muốn có một sự vuốt ve, gần gũi. Ham muốn tình dục được tăng cao.

Từ 14-16 h

Nếu bạn đang có ý định sinh con thì thời điểm này rất tốt đẻ bạn thực hiện điều đó. Lượng tinh trùng lúc này có nồng độ cao nhất, hỗ trợ quá trình thụ thai diễn ra tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Những nam giới xuất tinh sớm, yếu sinh lý cần nhanh chóng điều trị đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

Tìm hiểu suất tinh sớm có con được không ?

Từ 16-18 h

Đàn ông luôn chuẩn bị mọi tư thế sẵn sàng cho công việc của mình. Tuy nhiên với tình dục thì họ cần có khoảng đầu tư nhất định cho chúng. Thời điểm này nam giới muốn có một cuộc yêu ngắn hạn, thỏa mãn cũng như giải tỏa căng thẳng xung quanh công việc của cả hai.

Từ 20-22 h

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho những cuộc yêu nồng nàn, triềm miên và kéo dài với nhiều tư thế quann hệ khác nhau cũng như những trải nghiệm khác nhau. Những đổi mới khi quan hệ khiến cả hai gắn kết với nhau hơn, nâng cao đời sống tình dục.

Xem thêm:

Các vitamin cần thiết cho sinh lý nam giới

Những thời điểm phụ nữ dễ bị viêm nhiễm vùng kín

Từ 22-24 h

Thời điểm này đơn giản phái mạnh chỉ muốn  nghỉ ngơi. Họ muốn có cuộc yêu với tần suất thấp. Sự phóng năng lượng giúp cho nam giới có một giấc ngủ dài, ngon và sâu hơn.

Từ 24 -6 giờ hôm sau

Nam giới tuy lúc này vẫn còn ngái ngủ nhưng dục tính sẽ được thức tỉnh và họ muốn lao vào cuộc yêu nhanh chóng. Chu kỳ sinh lý của nam giới trong một ngày phản ánh những thay đổi trong ham muốn tình dục cũng như nhu cầu sinh lý của các đấng mày râu. Phái nữ cũng cần có kế hoạch cho những cuộc yêu thêm nồng cháy mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày của các chàng.

Tham khảo Trị xuất tinh sớm ở đâu cho phái mạnh thăng hoa trong cuộc yêu tại http://yhocvietnam.com.vn/suc-khoe-gioi-tinh/nam-hoc/chua-xuat-tinh-som-o-dau-tot-nhat-an-toan-nhat/

 

Tags:

 

About the author

More posts by