Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Rối loạn đau ở tình dục

Đau giao hợp

Đau giao hợp là cảm giác đau dai dẳng hay thường xuyên ở cả nam và nữ trong khi hoặc ngay sau khi giao hợp, ở nữ giới phổ biến hơn. Đau giao hợp thường kết hợp với co thắt âm hộ. Đau giao hợp không được chẩn đoán khi đau là do một tổn thương thực thể.

Tỷ lệ đau giao hợp chưa được xác định. Đau giao hợp mãn tính là triệu chứng hay gặp ở những phụ nữ có tiền sử bị cưỡng hiếp hoặc bị lạm dụng tình dục khi còn bé.

Đau suốt quá trình giao hợp thường là do lo âu, căng thẳng. Tiền sử đã có lần bị đau khi bị cưỡng dâm lúc bé thường làm người phụ nữ lo sợ, tránh né giao hợp. Là hệ quả của khô rát âm đạo, đau khi quan hệ khiến phụ nữ sợ hãi quan hệ tình dục.

Âm đạo khô rát, không tiết đủ chất nhờn sẽ khiến niêm mạc trầy xước, quan hệ khó khăn, gây đau. Theo các chuyên gia sức khỏe tình dục, đau khi quan hệ tạo thành nỗi sợ hãi vô hình và tác động ngược đến cảm xúc yêu, cảm giác ham muốn ở phụ nữ.

Phụ nữ mất dần ham muốn, khô rát âm đạo, đau khi quan hệ,… ngày càng gặp nhiều ở phụ nữ, đặc biệt ở phụ nữ trẻ là những dấu hiệu cho thấy yếu sinh lý nữ giới ngày càng phổ biến.

Đau khi giao hợp khiến phụ nữ sợ hãi quan hệ tình dục.

Đau giao hợp ở đàn ông thường đi kèm các bệnh cơ thể như bệnh mụn giật (Herpes), viêm tiền liệt tuyến, bệnh Peysonie (bệnh xơ vữa rải rác thân xốp dương vật).

>>> Xem thêm: Thủ phạm gây yếu sinh lý, vô sinh ở các quý ôngChồng bị bất lực làm sao đây?

 Co thắt âm đạo

Là hiện tượng co thắt cơ tự động ở mô phần ba phía ngoài của âm đạo khi dương vật đút vào, phản xạ này có thể quan sát được khi ta kiểm tra âm đạo bằng dụng cụ y tế (mỏ vịt).

Chẩn đoán được thiết lập khi không có tổn thương thực tổn để giải thích nó. Co thắt âm đạo khi giao hợp gặp nhiều ở người có trình độ văn hoá và trình độ kinh tế xã hội cao. Phụ nữ bị co thắt âm đạo có thể rất muốn quan hệ tình dục nhưng lại không biết làm thế nào giữ được dương vật trong thân mình.

Phụ nữ bị co thắt âm đạo

Một tổn thương tình dục trước đây như bị cưỡng dâm, có thể gây nên co thắt âm đạo, những người phụ nữ này coi dương vật như khẩu súng, ở một số trường hợp khác do trải nghiệm đau đớn ở lần giao hợp đầu tiên làm họ hoảng sợ gây nên co thắt.

Bác sĩ lâm sàng cần lưu ý tới các yếu tố như tôn giáo, sự giáo dục từ bé cho rằng việc  thủ dâm ở nữ , quan hệ tình dục là tội lỗi, . Một số phụ nữ có các quan hệ gia đình trục trặc, căm ghét bạn tình, co thắt khi giao hợp như là phản ứng âm tính trong quan hệ.

Việc điều trị tùy thuộc vào mức độ bệnh mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Những phụ nữ có suy nghĩ tích cực và không bị những biến chứng nặng thường mất khoảng 6 tuần để giải quyết triệt để các cơn đau khi “yêu” hoặc các rắc rối xảy ra khi “cậu bé” xâm nhập”. Kết quả nghiên cứu cho thấy chỉ cần sau hai tuần điều trị tích cực, chứng bệnh tế nhị này đã có thể kiểm soát được với điều kiện người bị phải quyết tâm và cần sự hỗ trợ đầy đủ từ bác sĩ.

Bạn có thể quan tâm: Tác hại của thủ dâm tại đây: http://thudam.edu.vn/kien-thuc/tac-hai-cua-viec-thu-dam/

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay