Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Những truc trặc sinh lý nữ giới

Một vấn đề rất thường gặp gây ảnh hưởng đến phụ nữ cao tuổi là rối loạn kích dục, dẫn đến giảm tiết chất nhầy và đáp ứng sung huyết mạch máu dẫn đến giao hợp đau và giảm cảm giác.

Một vấn đề rất thường gặp gây ảnh hưởng đến phụ nữ cao tuổi là rối loạn kích dục, dẫn đến giảm tiết chất nhầy và đáp ứng sung huyết mạch máu dẫn đến giao hợp đau và giảm cảm giác.

Một vấn đề rất thường gặp gây ảnh hưởng đến phụ nữ cao tuổi là rối loạn kích dục, dẫn đến giảm tiết chất nhầy và đáp ứng sung huyết mạch máu dẫn đến giao hợp đau và giảm cảm giác. Đau do giao hợp thường ức chế kích thích hơn nữa, rồi lại dẫn đến đau nhiều hơn, và làm cho người phụ nữ có xu hướng tránh giao hợp.

Như ở nam giới cao tuổi, phụ nữ cao tuổi cần phải có thời gian lâu hơn và kích thích âm đạo trực tiếp hơn để kích thích sinh dục, và điều này có thể gây đau hay khó chịu khi âm hộ khô và bị teo.

Nên khuyến cáo sử dụng các chất bơi trơn. Trong khi dầu thực vật là lý tưởng để bôi trơn âm hộ trước khi kích thích, một chất bôi trơn nhân tạo gần giống với dịch tự nhiên hơn thường được sử dụng như chất bôi trơn trong giao hợp.

Tuy nhiên, chất nhầy chỉ là một phần của quá trình kích thích, sung huyết mạch máu ở đường sinh dục là cơ chế bảo vệ quan trọng hơn chống lại cảm giác đau và khó chịu trong giao hợp.

Liệu pháp thay thế oestrogen thường cải thiện sức khoẻ của đường sinh dục và âm đạo và gia tăng bài tiết chất nhầy. Khi liệu pháp này thất bại gợi ý một bệnh lý thực thể nào đó như thiếu mạch máu, bệnh lý thần kinh, đái tháo đường và giảm kích thích tố nam, tất cả những điều này và nguyên nhân chủ yếu của rối loạn kích dục.

Mặc dù không được chấp nhận sử dụng ở phụ nữ, kinh nghiệm lâm sàng và những nghiên cứu còn hạn chế gợi ý vai trò của thuốc ức chế phosphodiesterase-5 trong điều trị rối loạn kích dục ở nữ giới.

Giảm ham muốn tình dục

Mất hay giảm ham muốn tình dục thường gặp ở tất cả các giai đoạn tuổi tác. Điều này thường 1iên quan với các trục trặc sinh lý khác như rối 1oạn kích thích (dẫn đến giao hợp đau) và không có cảm giác cực khoái.

Có nhiều nguyên nhân gây mất ham muốn sinh dục ở nữ giới cao tuổi, bao gồm đau (đặc biệt là đau sau giau hợp) và những khó khăn sinh lý khác dẫn đến thiếu thoả mãn, nhàm chán và trầm cảm, cũng nên xem xét ảnh trạng suy giáp và các rối loạn nội tiết khác.

Nên điều trị khi xác định được nguyên nhân, nhưng thường cho kết quả kém, do đó thường cần phải có lời khuyên của các chuyên gia.

Vì ham muốn sinh lý ở nữ giới phụ thuộc vào các kích thích tố nam, người ta cũng cân nhắc đến liệu pháp thay thế kích thích tố nam. Testosterone đã được chứng minh thúc đẩyhiệu quả của oestradiol trên hoạt động sinh dục ở nữ giới, sản phẩm sử dụng trong liệu pháp thay thế hormone là tibolone được cho phép sử dụng trong trường hợp giảm ham muốn.

Rối loạn cực khoái (libido)

Phụ nữ cao tuổi có khả năng đạt được cảm giác cực khoái, nhưng họ cần phải có thời gian kích thích âm đạo dài hơn phụ nữ trẻ tuổi. Nếu không biết được điều này, họ có thể từ bỏ quá sớm và phàn nàn là không thể đạt được cực khoái.

Những bệnh nhân này sẽ cần những chỉ dẫn về kỹ thuật kích thích. Một số phụ nữ cảm giác đau khung chậu khi đạt cực khoái và điều này có thể do co thắt tử cung. Hiện tượng này đôi khi trầm trọng đến nỗi phụ nữ chủ ý từ bỏ cảm giác cực khoái.

Cần phải loại trừ viêm khung chậu và khối u tân sinh. Khi không có bệnh lý thực thể nào, thay thế hormone oestrogen đôi khi giảm được các cơn đau ở tử cung này.

Chứng co thắt đau âm đạo

Chứng co thắt đau âm đạo ở phụ nữ cao tuổi rất dễ bị bỏ qua. Đó có thể là một khó chịu suốt đời phụ nữ, xuất hiện muộn do một mối quan hệ mới, nhưng ở lứa tuổi này thường thứ phát sau phẫu thuật đường sinh dục.

Chứng có thắt đau âm đạo cũng nên được xem xét những bạn tình của nam giới bị ED, vì đó có thể là nguyên nhân của ED hay cản trở điều trị ED thành công. Phụ nữ với chứng bệnh này cần phải được các chuyên gia điều trị.

Thay đổi cảm giác

Thay đổi cảm giác ở đường sinh dục có thể là một rắc rối ở những phụ nữ cao tuổi vì họ có thể không chịu tìm kiếm điều trị vì cho rằng đó là bình thường do tuổi tác: Cả tăng hay giảm cảm giác đều giới hạn ở âm vật. Phụ nữ đôi khi mô tả đường sinh dục của họ, đặc biệt là âm vật đã “”chết”” và kích thích nó không có cảm giác như bình thường. Điều này thường dẫn đến mất cực khoái. Nên xem xét các nguyên nhân thần kinh và mạch máu cũng như thiếu hụt kích thích tố nam.

Tăng cảm giác âm vật có thể đáng kể đến nỗi khi đụng vào thấy đau, làm cho người phụ nữ tránh tiếp xúc tình dục. Đôi khi tăng cảm giác do thiếu hụt oestrogen và có thể điều trị bằng liệu pháp hormone thay thế.

Nên xem xét các bệnh lý thần kinh. Bệnh nhân có vấn đề này thường được điều trị theo kinh nghiệm nhưng kết quả rất thất vọng. Có một số bệnh nhân cắt bỏ âm vật vì chứng bệnh này cho biết cảm giác đau vẫn tồn tại. Thay đổi cảm giác do thiếu hụt oestrogen thường phổ biến hơn và dẫn đến từ chối quan hệ thân mật

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay