Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Những thời điểm phụ nữ dễ bị viêm nhiễm vùng kín

Viêm nhiễm vùng kín là vấn đề đáng lo ngại của hầu hết các chị em phụ nữ. Bệnh có thể xảy ra ở bất cứ mùa nào và ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, có những thời điểm các chị em phụ nữ cần cẩn thận trước căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm này.

Viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm cho nữ giới

Viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm cho nữ giới

Theo yeusinhlunugioi.com, Viêm nhiễm vùng kín cũng có thời điểm thuận lợi nhất để phát triển. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu do thói quen sinh hoạt và cách vệ sinh chưa đúng cách của các chị em khiến nấm, vi khuẩn xâm nhập vào trong âm đạo gây viêm nhiễm, sưng tấy. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra một số thời điểm phụ nữ dễ bị viêm nhiễm phụ khoa dưới đây:

1.Trong ngày đèn đỏ

Cách vệ sinh sinh vùng kín hàng ngày đã rất quan trọng. Vào những ngày đèn đỏ thì  càng cần chú ý hơn. Bởi trong những ngày đèn đỏ, hoạt động của các vi khuẩn rất mạnh mẽ, đồng thời các các cơ quan vùng kín rất mỏng rất dễ bị tổn thương tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào trong âm đạo.

Máu kinh ở trong cơ thể rất sạch nhưng tiếp xúc với môi trường ngoài nhiều vi khuẩn thì nó lại là mầm họa gây bệnh đối với “vùng kín”. Có đến 75 % các chị em mắc bệnh phụ khoa do vệ sinh không đúng cách vào ngày đèn đỏ gây nhiều nguy hiểm cho sức khỏe cũng như sinh lý của của các chị em.

Tìm hiểu hiện tượng đau viêm đau vùng chậu là bệnh gì?

2. Thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh

Ở giai đoạn chuẩn bị mãn kinh hoặc mãn kinh lượng nội tiết tố nữ trong đó có estrogen suy giảm mạnh. Buồng trứng bắt đầu có dấu hiệu suy thoái và ngừng hoạt động khiến môi trường âm đạo trở nên khô và trung tính. Đây là thời điểm lý tưởng để các vi khuẩn xâm nhập và cư trú gây nên bệnh viêm nhiễm âm đạo, bệnh phụ khoa nguy hiểm. Do đó thời kỳ này cần phát hiện và có cách chữa bệnh phụ khoa phù hợp.

3. Thời gian mang thai

Mang thai là thời kỳ dễ bị viêm nhiễm vùng kín

Mang thai là thời kỳ dễ bị viêm nhiễm vùng kín

Cũng như các thời điểm trên, thời kỳ mang thai cũng là thời gian lý tưởng cho các vi khuẩn hoạt động. Viện Phụ Sản Trung Ương đã thống kê cho thấy có đến 85% phụ nữ mang thai mắc ít nhất một loại bệnh phụ khoa hoặc viêm nhiễm vùng kín. Bệnh có thể khiến các bà mẹ sinh non hoặc sảy thai.

Nguyên nhân của điều này là do sự thay đổi của nồng độ hormone estrogen tiết ra  nhiều khí hư hơn bình thường khiến âm đạo ẩm ướt. Môi trường thay đổi kích thích sự phát triển của nấm men, các loại vi khuẩn phát triển. Đồng thời, sức đề kháng của các mẹ bầu bị giảm sút cũng tạo điều kiện cho các vi khuẩn hình thành bệnh.

Xem thêm:
Áp lực công việc gây vô sinh nữ giới
Những biểu hiện và nguyên nhân yếu sinh lý ở nữ giới

4. Trước và sau khi quan hệ tình dục

Hàng ngày có không ít các chuẩn đoán viêm nhiễm vùng kín do vệ sinh trước và sau khi quan hệ không đúng. Sau khi gia hợp, cả nam và nữ đều cần vệ sinh vùng kín hạn chế sự lây nhiễm các bệnh tình dục. Đối với nữ giới, quá trình giao hợp khiến cơ quan sinh dục mỏng và dễ trầy xước là thời điểm lý tưởng cho các loại vi khuẩn xâm nhập vào trong nếu không được vệ sinh cẩn thận.

Trên đây là những thời điểm phụ nữ dễ nhiễm khuẩn vùng kín nhất theo sức thống kê và nghiên cứu của các chuyên gia. Do đó, các chị em phụ nữ cần nhất thiết chú ý hơn trong việc vệ sinh để phòng tránh và phát hiện bệnh kịp thời. Nói không với bệnh phụ khoa bằng những thói quen hàng ngày ngay hôm nay. Tìm hiểu thêm nhiều kiến thức Y học thú vị tại đây

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay