Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Những thay đổi giúp đời sống vợ chồng cùng thăng hoa

Với những lối sống như tập thể dục, ăn uống… ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống tình dục và nó có thể thăng hoa hơn hay lại trở thành thảm họa. Sau đây là những lời khuyên thay đổi lối sống giúp cải thiện cuộc sống chăn gối của bạn một cách hiệu quả nhất.

1. Tập thể dục đều đặn hàng ngày

Nếu bạn mong muốn mình là một người có nhiệt huyết trong chuyện chăn gối với nàng thì hãy cải thiện hệ tuần hoàn. Hoạt động thể lực hàng ngày giúp tăng lượng máu, về lý thuyết nó kích thích cho việc ham muốn, và sex thú vị hơn. Vì sự kích thích tình dục của nam giới và nữ giới đều liên quan đến việc tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, điều này làm tăng ham muốn hơn.

2. Chế độ dinh dưỡng ăn hợp lý, tốt cho sức khỏe

Nếu bạn ăn không đủ chất, mất cân bằng trong dinh dưỡng thì có thể chất béo nhiều dẫn đến bão hòa, động mạch bị tắc sẽ  không  luân chuyển được nhiều máu đến bộ phận sinh dục để kích thích. Khoa học cũng đã chứng minh rằng bệnh tim có mối liên hệ với rối loạn chức năng cương dương, thời gian quan hệ.

Nếu thừa cân, chất béo quá nhiều ngoài bị bênh béo phì còn làm hỗn loạn các hormone của bạn. Béo phì sẽ thay đổi sự cân bằng của hai học môn estrogen và testosterone. Khi hocmon testosterone thấp có thể làm giảm ham muốn tình dục  và khả năng cương dương của bạn.

Vì vậy chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong tình dục. Ví dụ, nếu thiếu sắt cơ thể bạn sẽ bị mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục, lời khuyên cải thiện cho bạn là ăn thêm súp lơ, uống thêm sắt.

Những thay đổi giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa

Những thay đổi giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa

3. Bạn bị stress

Khi bị stress, nhất là bị stress trong khoảng thời gian dài mà không giải tỏa đươc dẫn đến hệ thần kinh bị ức chế, và hứng thú, khoái cảm trong chuyện ấy không thể đạt được do các mạch máu , cơ nhãn của thể hang bị co mạch , máu và oxy không được thu hút để tạo nên cơ chế cương dương của dương vật. Theo khảo sát thì có khoảng 79% nam giới cho biết tình trạng của lo âu, stress kéo dài khiến cho cuộc sống của tình dục bị ảnh hưởng, giảm ham muốn. Trong đấy có 36% giảm số lần quan hệ, 18% không có nhu cầu, số còn lại bị rối loạn cương dương như bị liệt dương, xuất tinh sớm.

Ngoài ra khi bị căng thẳng, tuyến thượng thận sẽ tiết ra hocmone giữ vai trò quan trọng trong việc làm giảm tình trạng stress của nam giới và nữ giới. Tuy nhiên nếu căng thẳng thường xuyên và kéo dài thì sự điều tiết sẽ bị rối loạn khiến cho tuyến nội tiết không thể kiểm soát làm cho chức năng của tạng thận bị suy yếu (tạng thận đóng vai trò quan trọng trong hoạt động cơ thể, nhất kaf vấn đề tình dục). Khi đấy tình trạng yếu sinh lý như di tinh, mộng tinh, xuất tin sớm, liệt dương.. sẽ xuất hiện.

Bạn hãy đầy lùi xa stress bằng việc sắp xếp công việc hiểu quả, thời gian hợp lý hay đi xa du lịch vài ngày cùng gia đình.

 

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay