Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Mách cách làm chàng “sướng lên mây”

Tình dục luôn khao khát đạt đến khoái cảm cao nhất  đó chính là sự lên đỉnh. Tuy nhiên, chúng ta thường các đấng mày râu truyền nhau để đưa các chị em lên đỉnh nhưng lại ít có những chia sẻ giúp các nàng đem đến cực khoái cho phái mạnh. Do đó, hôm nay yeusinhlynugioi.com sẽ mách bạn cách đơn giản đưa chàng “sướng lên mây”, cùng theo dõi nhé.

làm chàng lên đỉnh

làm chàng lên đỉnh

1.Nhận biết thời khắc chàng sắp lên đỉnh

Ngoài việc tạo hưng phấn cho chàng trong cuộc yêu các chị em cũng cần có sự đánh giá để nhận biết được những lúc các chàng chuẩn bị đạt được đỉnh cao khoái cảm. điều này là vô cùng cần thiết vì sự kích thích khéo léo, đúng thời điểm và đúng liều lượng sẽ khiến chàng không thể cưỡng lại được.

Khi chàng có những biểu hiện sau thì có thể đó là thời khắc ngay trước khi chàng đạt được cực khoái như xuất hiện một cơn co giật ở cậu  bé, có một tiếng thở nặng hơn, cậu nhỏ đột ngột cương cứng hơn. Tuy nhiên, để chàng đạt được nhiều lần cực khoái trong một lần yêu không nên để chàng xuất tinh sớm mà chỉ kích thích với một liều lượng nhất định.

>>> Tìm hiểu thế nào là xuất tinh sớm tại http://banlinhdanong.com/benh-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-la-gi-la-nhu-the-nao-la-bao-lau-la-sao/

2.Nói với chàng rằng bạn muốn nhìn anh ấy lên đỉnh

Đàn ông nhiều khi còn không thể ý thức được rằng mình đã lên đỉnh. Họ chỉ nghĩ đó là cực khoái mà thôi. Tuy nhiên, để chàng nhận thức được điều này rõ hơn bạn có thể khuyến kích chàng bằng cách thổ rằng muốn biết chàng lên đỉnh như thế nào. Tuy đây chỉ là một sự chia sẻ nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không phải là tầm thường đâu nhé.

Xem thêm:

3.Nghệ thuật tâng bốc chàng

Ai cũng muốn có những câu khen ngợi, nhất là với người bạn tình của mình về khả năng làm tình. Nam giới sẽ cảm thấy thích thú và càng muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình nhiều hơn nữa. Cuộc yêu sẽ mạnh mẽ và cháy bỏng lên và cực khoái nhanh chóng biến thành sự “lên đỉnh”.

4.Nghệ thuật ôm trọn cặp mông

Kích thích cặp mông của chàng cũng hiệu quả không kém khi bạn kích thích những khu vực nhạy cảm nhất. Đây là vị trí đắc địa vừa có thể kích thích chàng làm tình mãnh mẽ hơn nhưng cũng là nơi cơ thể kiểm soát sự xuất tinh của chàng thông qua việc ép sát mông chàng vào cô bé, ngăn quá trình xuất tinh. Đây còn là một trong những bí quyết chống tình trạng xuất tinh sớm cho phái mạnh, tăng thời gian quan hệ.

 

 

 

 

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay