Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Đôi điều về nấm âm đạo

Nấm âm đạo là một trong những bệnh dễ tiềm ẩn trong cơ thể nữ giới nhất, mặc dù có thể gây khó chịu nhưng nó không phải là một bệnh nguy hiểm và có thể dễ điều trị. Bệnh được gây ra bởi một loại nấm có tên Candida Albicans.

Nấm âm đạo gây khó chịu

Nấm âm đạo gây khó chịu

Âm đạo khỏe mạnh có nhiều loại vi khuẩn và thường ít tế bào nấm. Loại nấm vi khuẩn Lactobacillus Acidophilus là một loại vi khuẩn có thể kiểm soát các loại vi khuẩn khác như nấm. Khi có sự mất cân bằng của loại vi khuẩn này thì nấm có thể sẽ phát triển quá nhiều và gây ra các triệu chứng khó chịu trong chuyện phòng the của chị em. Ngược lại, đôi với nam giới sự phát triển của các tế bào nấm có thể khiến chàng khó khăn trong sinh hoạt tình dục, là một trong những nguyên nhân yếu sinh lý nam, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục.

Việc sử dụng kháng sinh nhiều cũng gây nên mất cân bằng môi trường âm đạo, việc nồng độ estrogen cao do mang thai hay các liệu pháp điều trị bệnh bằng hoocmon cũng có thể gây ra sự mất cân bằng này.

Nhiễm nấm gây ngứa hay sưng âm đạo và đôi khi cảm thấy đau. Rát khi đi tiểu hay quan hệ tình dục, một số trường hợp tiết ra chất nhầy màu trắng không mùi. Tất cả những trường hợp này thường thấy trong tuần trước khi có kinh.

Nhiễm nấm âm đạo thường thì người nhiễm dễ nhầm lẫn với các tình trạng sức khỏe khác. Trong trường hợp cần thiết thì bạn nên đi khám bác sĩ để có một chuẩn đoán chính xác nhất về “cô bé“.

Tags:

 

About the author

More posts by

 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.

 
 

sex hay