Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Cách điều khiển tâm lý để “yêu” lâu hơn

Đã có không ít những chia sẻ về vai trò quan trọng của yếu tố tâm lý và khả năng làm tình của phái mạnh. Tuy nhiên, chưa có nhiều chia sẻ về những cách làm cụ thể để kéo dài thời gian quan hệ cho phái mạnh. Hôm nay yeusinhlynugioi.com sẽ cùng chia sẻ với bạn những mẹo tuyệt vời luyện tinh thần thép cho cuộc yêu lâu hơn.

tâm lý khi yêu

tâm lý khi yêu

Điều chỉnh tâm lý

Để cuộc yêu thực sự chất lượng, không chỉ nam giới mà nữ giới cũng cần thả lỏng tinh thần, không tạo áp lực lên bản thân cũng như bạn tình để cuộc yêu diễn ra tự nhiên nhất.

Trong khi làm tình bạn có thể không tập trung vào việc xuất tinh mà nên nghĩ về một việc ngoài lên nào đó, từ đó, làm chậm quá trình xuất tinh, làm cuộc kéo dài lâu hơn. Đây cũng là một trong những biện pháp khắc phục tình trạng yếu sinh lý cho phái mạnh được áp dụng rất nhiều.

Tăng kinh nghiệm làm tình

kinh nghiệm làm tình

kinh nghiệm làm tình

Ngoài cách quan hệ trực tiếp với đối tác để rèn luyện tinh thần, chống xuất tinh sớm thì nam giới cũng có thể thực hiện điều đó thông qua thủ dâm. Thủ dâm đúng cách sẽ là bài tập tuyệt vời về tinh thần cũng như các cơ dương vật. Tuy nhiên, cần lưu ý về tần suất thủ dâm cũng như kỹ thuật thủ dâm tránh gây tổn thương cho dương vật và là nguyên nhân gây yếu sinh lý, rối loạn tình dục, giảm ham muốn.

Ngoài những cách trên phái mạnh cũng nên chú ý đến một số yếu tố sau

  • Đảm bảo dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể thông qua các bữa ăn hàng ngày
  • Rèn luyện thân thể thường xuyên nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tình dục
  • Loại bỏ những thói quen xấu cho sức khỏe, sinh lý , làm giảm khả năng quan hệ của các đấng mày râu
  • Tránh sử dụng các loại thuốc có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, gây suy giảm chức năng sinh lý.

Trên đây là những cách rèn luyện tinh thần cho phái mạnh để khắc phục tình trạng trên bảo dưới không nghe. Hãy thực hiện những điều trên nếu bạn muốn có một đời sống tình dục thăng hoa và làm bạn tình thỏa mãn.

Xem thêm:

 

 

 

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay