Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Bí ẩn điểm G của phụ nữ

Chuyện “lên đỉnh” không chỉ là một trạng thái tốt cho cảm xúc mà còn tốt cho sức khỏe cho cơ thể chị em phụ nữ.Vì vậy nắm được những yếu tố về sinh lý của phụ nữ sẽ giúp cho chuyện chăn gối của 2 người hạnh phúc hơn, tránh mắc yếu sinh lý nữ cùng nhiều bệnh tình dục nguy hiểm khác.

yếu sinh lý nữ giới

Điểm G ở phụ nữ là nơi tạo cảm giác đạt khoái cảm, cực khoái tột đỉnh, một cảm giác không một người phụ nữ nào diễn tả được. Trong cuộc sống khi người phụ nữ được khoái cảm nhiều sẽ làm cho họ cảm thấy hân hoan, tươi cười yêu đời hơn và rất có lợi cho sức khỏe làm phụ nữ luôn trẻ đẹp tự tin hơn.

Để dễ dàng kích thích điểm G thì bạn đừng quên màn dạo đầu nhé. Vì khi bạn thực hiện màn dạo đầu tốt thì nàng sẽ cảm thấy hưng phấn. Khiến điểm G của phụ nữ sẽ cương lên và phòng to. Lúc này dùng ngón tay trỏ và ngón giữa đưa vào trong âm đạo 2-4 cm nhẹ nhàng chà sát lên phần mô điểm G. Bạn cong nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng) làm liên tục. Để kích thích nàng điều đáng chú ý là nam giới tuyệt đối không được xuất tinh sớm, tránh trường hợp “chưa lâm trận mà đã đầu hàng”.

Cũng chính vì vậy mà rất nhiều các nghiên cứu về điểm “cực khoái” của phụ nữ chỉ tập trung vào vùng “tam giác vàng”. Thuật ngữ “điểm G” do nhà tình dục học Mỹ Addiego và cộng sự đưa ra từ năm 1981, phỏng theo tên của bác sĩ sản khoa Ernest Grafenberg – người đứng đầu nhóm tác giả lần đầu tiên công bố về sự tồn tại của một vị trí nhạy cảm trong âm đạo nữ giới mà nếu kích thích điểm này sẽ tạo ra cảm giác khoái cảm mạnh mẽ vào năm 1950.

Theo công bố của bác sĩ Grafenberg thì “điểm G” được xác định là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo, rộng khoảng 3 – 5cm2.

Đây là điểm có rất nhiều đầu mút các dây thần kinh nên khi bị kích thích, phụ nữ dễ đạt được khoái cảm. Ý tưởng về điểm G trở nên phổ biến từ đầu thập niên 80, khi dư luận quan tâm đến một cuốn sách khá nổi tiếng về tình dục có tên: “Điểm G và các khám phá mới về tình dục con người” (The G Spot and other recent discoveries about human sexuality) của ba tác giả Alice Kahn Ladas, Whipple và Perry phát hành năm 1982.

Kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy khoái cảm hưng phấn hơn và làm tiết dịch nhiều hơn được xem giống như xuất tinh ở nam giới. Tiếp tục chà sát nhẹ nhàng, vừa chà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào mê cung âm đạo. Bạn sẽ thấy một vùng hơi cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các vùng còn lại của âm đạo, đó là điểm G của phụ nữ.

Để tiếp cận điểm G, bạn dùng dương vật của mình đưa vào âm đạo nhẹ nhàng và đưa ra đưa vào để tạo sự chà sát lên điểm G. Hoặc một số tư thế tình dục có thể làm tăng khoái cảm từ điểm G, ví dụ tư thế nữ ngồi trên, nam đứng phía sau tự sướng, cả hai nằm nghiêng về một phía…

Phụ nữ thường có cảm giác đi tiểu khi mới được kích thích điểm G mặc dù bàng quang trống rỗng. Sau đó cảm giác dễ chịu bắt đầu tăng dần. Tuy là điểm nhạy cảm nhưng không phải đụng vào là đạt khoái cảm mà còn phụ thuộc thể chất và tâm trí của người phụ nữ.

Xem thêm:

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay