Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Âm đạo khô hạn ở phụ nữ

Khô âm đạo là một vấn đề tế nhị khó nói của chị em phụ nữ, nhưng điều này lại đóng vai trò quan trọng trong chuyện vợ chồng. Ngày nay, khoa học đã tìm ra được nguyên nhân gây khô âm đạo, giúp chị em phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng của mình

Tìm được căn nguyên khiến dịch âm đạo tiết ra một cách ‘khiêm tốn’ sẽ giúp chị em phụ nữ có cơ hội điều trị tận gốc vấn đề khó nói này.

1. Viêm âm đạo

Viêm âm đạo sẽ gây trong quá trình làm “chuyện ấy“, kéo theo tiết dịch nhờn ít, “cô bé” sẽ bị đau rát suốt thời gian quan hệ.

2. Áp lực tâm lý

Áp lực bởi công việc và cuộc sống cũng góp phần không nhỏ khiến chức năng tình dục giảm, hưng phấn tới chậm, âm đạo khô rát.

Âm đạo khô hạn ở phũ nữ

Âm đạo khô hạn ở phũ nữ

3. Vệ sinh không đúng cách

Không ít chị em phụ nữ cho rằng, khí hư rất bẩn nên thường dùng dung dịch vệ sinh để làm sạch sâu âm đạo. Tuy nhiên, việc làm sạch “cô bé” quá mức cần thiết sẽ khiến âm đạo không thể giữ lại được những vi khuẩn có lợi và tiết dịch cần thiết, kết quả là “cô bé” trở nên khô hạn. Đặc biệt là những chị em phụ nữ thường vệ sinh “cô bé” bằng sữa tắm, xà bông tắm.

4. Thiếu vitamin B

Ngoài dấu hiệu khô hạn ở vùng âm đạo, nếu chị em có tình trạng viêm miệng, khô da, bong vảy, nghĩa là dinh dưỡng trong cơ thể không cân bằng, đặc biệt, thiếu vitamin B. Trường hợp này sẽ khiến âm đạo bị khô, niêm mạc sung huyết, thậm chí lở loét.

5. Bệnh mãn tính

Một số người mắc bệnh viêm gan mãn tính, viêm thận mãn tính, đái tháo đường, rối loạn chức năng tuyến giáp, cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc tiết dịch tiết âm đạo, khiến “cô bé” trở nên khô rát.

6. Hormone giới tính thấp

Phụ nữ bước sang tuổi 35 mà kinh nguyệt không đều, có thể do lượng hormone giới tính thấp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc dịch tiết âm đạo giảm, thường gặp ở người phá thai nhiều, thời gian dài cho con bú, bị chấn thương tinh thần…

7. Hưng phấn không đủ

Màn dạo đầu “vụng về” hoặc thậm chí không có màn dạo đầu mà “nhập cuộc” một cách trực tiếp, thường sẽ khiến “cô bé” bị hẫng, không có sự chuẩn bị tâm lý – một trong những nguyên nhân quan trọng làm dịch âm đạo tiết ra ít, cô bé trở nên khô rát, khó chịu.

8. Chức năng buồng trứng thoái hóa

Bước vào thời kỳ mãn kinh, buồng trứng bắt đầu thu hẹp, mất dần chức năng, cũng sẽ khiến cho dịch tiết âm đạo ngày càng “khiêm tốn”.

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay