Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Mới hôn nhau đã xuất, có phải yếu sinh lý?

Nhân đây mình cũng có mọt vài thắc mắc về câu chuyện của mình, mong các bạn chia sẻ ít kinh nghiệm cho mình nhé!
ngu
Hiện tại bây giờ thì mình đang yêu anh ấy, chúng mình quen nhau qua mạng được ba tháng. Vì cảm thấy nói chuyện hợp nhau nên quyết định tiến tới yêu nhau. Khi mới yêu nhau thì chúng mình vẫn đi chơi bình thường và chưa có gì gọi là thân mật lắm.

Yêu nhau được ba tháng, thì chúng mình hay đi chơi với nhau, đặc biệt là các quán cafe dành cho các cặp tình nhân. Nhưng dạo gần đây anh hay có những đòi hỏi bất thường làm mình phải suy nghĩ. Trong lúc hôn nhau, anh ấy rủ mình đi nhà nghỉ, vì muốn chúng mình mãi mãi thuộc về nhau?

Đa số ai yêu nhau cũng đòi hỏi ba cái chuyện này, mình sống ở thời hiện đại này nên cũng không có gì gọi là sốc lắm. Chỉ duy nhất một điều, cứ mỗi khi hôn nhau với mình là anh ấy bảo “em không đi nhà nghỉ với anh thì anh “xuất” mất, anh không chịu nổi nữa rồi”.

Thế nhưng mình vẫn làm lơ chuyện ấy và nhất quyết không đồng ý, vì mình nghĩ chưa phải lúc để cho. Nhưng nếu một người đàn ông chưa có làm gì mà đã “xuất” như thế thì liệu có đủ sức để quan hệ? Có phải anh ta bị yếu sinh lý không các bạn?

Thật ra thì anh ấy cũng là người tốt, cho nên mình mới mạo muội xin ý kiến các bạn như thế, nếu là người yếu sinh lý thật thì sau này lỡ có lấy nhau nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia đình. Vậy theo các bạn mình nên chấm dứt mối quan hệ với anh ta hay tiếp tục? Cho mình một lời khuyên nhé!

>>> Xem thêm

Tags:

 

About the author

More posts by