Để khắc phục tình trạng suy giảm sinh lý, trước nhất đòi hỏi người phụ nữ phải hiểu được những thay đổi của cơ thể mình, để từ đó có cách ứng xử tốt. Đồng thời có sự giúp đỡ, thông cảm của những người xung quanh, nhất là người bạn đời của phụ nữ.
Ngoài ra, đối với giai đoạn mãn kinh và tiền mãn kinh, phải có chế độ dinh dưỡng tốt và ăn uống hợp lý, giảm đường, giảm mỡ. Cũng cần có chế độ làm việc hợp lý, thư giãn… để khắc phục tình trạng của mình.
Xuất phát từ nguyên nhân rối loạn nội tiết gây ra các triệu chứng suy giảm sinh lý ở phụ nữ, giới y học đã đề xuất nhiều phương pháp nhằm bổ sung estrogen, giúp cân bằng nội tiết tố nữ. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng có thể dùng liệu pháp hormone thay thế bởi lo ngại các tác dụng phụ. Vì vậy, ngày nay người ta tập trung hơn vào các liệu pháp thiên thiên hơn với hiệu quả và tính an toàn cao hơn.

>> Xem thêm: Cách điều khiển tâm lý để “yêu” lâu hơn
Theo phát hiện mới đây, phụ nữ Malaysia đã biết cách khắc phục chứng suy giảm sinh lý bằng một loại thảo dược truyền thống có tên Kacip Fatimah. Giới khoa học đã nghiên cứu và kết luận rằng loại thảo dược này có khả năng giúp cơ thể sản sinh estrogen, nhờ vậy giúp cân bằng nội tiết tố nữ, khắc phục triệu chứng suy giảm sinh lý nữ mà không gây ra tác dụng phụ. Đây là một loại thảo dược thân cỏ, sống ở các khu rừng nhiệt đới ở Malaysia. Nhờ khả năng kỳ diệu của Kacip Fatimah mà nó đã trở thành thành phần chính trong nhiều loại thực phẩm chức năng dành riêng cho phụ nữ. Tại Việt Nam cũng đã xuất hiện chế phẩm từ thảo dược này, đó là VISKACIPY – một loại thực phẩm sinh lý nữ. VISKACIPY sử dụng Kacip Fatimah là thành phần chính kết hợp với nhiều vị thuốc khác như lá trầu không, sữa ong chúa tươi, chiết xuất mầm đậu nành, đông trùng hạ thảo,…VISKACIPY giúp bổ sung estrogen, cân bằng nội tiết tố, cải thiện chứng yếu sinh lý ở phụ nữ, điều hòa kinh nguyệt, giảm mệt mỏi. Sản phẩm đang được nhiều phụ nữ tin dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://yeusinhlynugioi.com/