Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Thủ phạm gây yếu sinh lý, vô sinh ở các quý ông

Hiện nay, theo thống kê mới nhất từ các nhà khoa học, số lượng nam giới không may bị yếu sinh lý và vô sinh ngày càng tăng, dưới đây là một số nguyên nhân chính khiến con trai yếu sinh lý. Một số thói quen rất nhiều nam giới cần tránh như sau:

Yếu sinh lý ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng

Yếu sinh lý ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng

  1. Quan hệ tình dục quá sớm

Theo các nhà khoa học, thông thường các đấng mày râu sau tuổi 24 mới thực sự trưởng thành về cả thể chất lẫn mặt sinh lý. Vì vậy, nếu như nam giới quan hệ tình dục quá sớm, dưới 24 tuổi, sẽ dẫn tới hao tổn tinh dịch vì mặt thể chất chưa đáp ứng được nên dễ mắc các bệnh như rối loạn chức năng tình dục, yếu sinh lý, rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm.

  1. “Ân ái” quá thường xuyên.

Việc sinh hoạt tình dục quá thường xuyên sẽ gây rất nhiều tổn hại đến sức khỏe của cả hai, đời sống tình dục được thỏa mãn sẽ hâm nóng được tình cảm vợ chồng bền chặt hơn và nó là yếu tố quan trọng để làm thước đo hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu bạn “yêu” quá nhiều dễ dẫn tới các bệnh như liệt dương,phì đại tuyến tiền liệt.

  1. Sử dụng quần bó sát

Quần lót bó sát, hay quần bò được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Những loại trang phục bó sát này khiến tinh hoàn luôn ở trong môi trường ấm nóng, nhiệt độ tăng, không có lợi cho việc hình thành tinh trùng, vì vậy chất lượng tinh trùng sẽ suy giảm về cả chất lượng và số lượng. Nhất là khi đi ngủ, tốt nhất các quý ông nên ngủ nude vì nó rất có lợi cho “súng ống”.

>>> Xem thêm: Người yếu sinh lý nên kiêng ăn những thực phẩm nào?5 món ăn mà đàn ông yếu sinh lý không nên ăn

  1. Chế độ ăn uống không khoa học

Khả năng tình dục, chất lượng tinh trùng có liên quan chặt chẽ với chế độ ăn uống hằng ngày. Nếu như cơ thể các quý ông không được cung cấp đủ chất sẽ ảnh hưởng đến việc sản sinh tinh trùng nhất là các thực phẩm giàu kẽm như hàu, các loại hải sản, rau củ, thịt cá… Các quý ông nên hạn chế rượu, bia, thức ăn nhiều dầu mỡ…

  1. Stress
Stress quá độ sẽ ảnh hưởng chức năng tình dục

Stress quá độ sẽ ảnh hưởng chức năng tình dục

Stress quá độ trong công việc cũng như đời sống sẽ ảnh hưởng chức năng tình dục, là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới. Các quý ông hãy nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ giấc, giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng bằng cách tâm sự, chia sẻ với bạn tình mới có thể bảo đảm sức sống của tinh trùng.

  1. Không coi trọng việc vệ sinh “súng ống”

Việc vệ sinh vùng kín rất quan trọng không chỉ đối với phụ nữ. Duy trì thói quen này hàng này sẽ giúp bạn ngăn ngừa được các bệnh nam khoa như nhiễm trùng dương vật, viêm đường tiết niệu hay nghiêm trọng hơn là ung thư dương vật.

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay