Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

Suy giảm testosterone có phải là yếu sinh lý hay không?

Tình dục là một thước đo sự thành công của bất cứ một nam giới nào. Trong đó, lượng hormone testosterone cũng là một chỉ số quan trọng để quyết định “bản lĩnh đàn ông”. Có nhiều ý kiến cho rằng suy giảm testosterone là một biểu hiện của chứng yếu sinh lý. Điều đó có đúng như vậy không? Hãy cùng yeusinhlynugioi.com giải đáp câu hỏi đó nhé.

suy giảm testosterone có yếu sinh lý không

suy giảm testosterone có yếu sinh lý không

Trên trang chăm sóc sức khỏe nam giới tại Anh “Care of Man” có đề cập đến mối liên quan giữa lượng testosterone với đời sống tình dục của phái mạnh. Và có điều nam giới sẽ rất bất ngờ nếu như biết được điều đó.

Testosterone là nguyên nhân rối loạn cương dương

Có rất ít nam giới biết được một trong những yếu tố quyết định đến khả năng cương cứng của dương vật chính là nằm ở lượng testosterone của cơ thể sản sinh ra. Testosterone có vai trò như một chất điều tiết và duy trì quá trình cương cứng của cậu nhỏ để thực hiện chức năng tình dục.

Nếu bạn vẫn thường rất “mạnh mẽ” với những cuộc yêu mà gần đây lại nhận thấy những cơ thể bỗng chán nản với tình dục, gặp khó khăn khi  muốn kéo đầu cậu nhỏ lên cao thì có thể cơ thể bạn đang thiếu đi lượng testosterone cần thiết. Khi tình trạng này kéo dài, phái mạnh sẽ đối mặt với các chứng sinh lý khác như yếu sinh lý nam, xuất tinh sớm, rối loạn tình dục, ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản lĩnh tình dục của nam giới.

Tìm hiểu bệnh yếu sinh lý ở nam giới tại đây: https://goo.gl/ejKYBm

Làm sao khi cơ thể không sản xuất đủ testosterone

do đâu testosterone suy giảm

do đâu testosterone suy giảm

Có nhiều lý do khác nhau khiến cơ thể không sản sinh ra đủ lượng testosterone cần thiết. một trong những lý do đó như sự suy giảm về sức khỏe ở tuổi mãn dục nam, do chế độ ăn uống không đảm bảo chất dinh dưỡng, không tập luyện vận động thường xuyên hay cũng có thể bắt nguồn từ những thói quen xấu như hút thuốc, quan hệ tình dục quá mức, thủ dâm, sử dụng thuốc bừa bãi khiến các cơ quan hoạt động bất thường, không sản sinh testosterone hoặc sản xuất quá ít.

Xem thêm:

Hiện nay có nhiều cách khác nhau để bổ sung lượng testosterone cho cơ thể như :

Tiêm hoặc uống trực tiếp các loại thực phẩm chức năng, thuốc hỗ trợ testosterone. Tuy nhiên, phương pháp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh lý của nam giới. Khiến phái mạnh đứng trước nguy cơ bị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục, tình dục phụ thuộc vào thuốc. Lâu ngày có thể khiến nam giới bất lực, ảnh hưởng đến sinh sản.

Thay vì sử dụng thuốc nhanh mà nguy hiểm, nam giới nên thường xuyên tập luyện để nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống tình dục. Có chế độ ăn uống khoa học, giảm stress, căng thẳng cũng như bổ sung các loại thực phẩm tốt cho sinh lý yếu xem tại: https://yeusinhlynamgioi.com/kien-thuc-sinh-ly/mot-so-thuc-pham-tot-cho-nam-gioi-bi-yeu-sinh-ly/ để cơ thể tự sản xuất testosterone tự nhiên.

 

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay