Read Full Reportsex nhat arrombando cuzinho da puta.

4 nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương- Một trong những thủ phạm khiến không ít cặp vợ chồng đi đến tình trạng tan vỡ. Là nguyên nhân khiến phái mạnh mất dần đi sự tự tin, tạo cảm giác chán nản mệt mỏi. Thậm chí, tình trạng này không được cải thiện, điều trị dẫn đến ảnh hưởng khả năng sinh sản của nam giới. Vậy rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

1. Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới là gì?

Rối loạn cương dương là một trong những dấu hiệu, triệu chứng điển hình của tình trạng yếu sinh lý. Cụ thể hơn đó là tình trạng nam giới không đủ khả năng duy trì sự cương cứng trong quá trình quan hệ. Hoặc phải mất rất nhiều thời gian mới có thể trở về trạng thái bình thường

2. Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương

 • Rối loạn cương dương do tuổi tác

  Tuổi tác thay đổi kéo theo đó là ảnh hưởng tới sinh lý

  Tuổi tác thay đổi kéo theo đó là ảnh hưởng tới sinh lý

Thống kê từ các chuyên gia cũng cho thấy, số lượng nam giới trên 40 tuổi rất dễ mắc phải các vấn đề về suy giảm sinh lý, rối loạn cương dương. Sự gia tăng của tuổi tác kéo theo đó là nồng độ tiết tố testosterone theo đó cũng bị suy giảm nghiêm trọng. Cùng với đó là các cơ quan, bộ phận trong cơ thể cũng không được tốt. Việc vận chuyển, lưu thông máu trở nên khó khăn hơn.

 • Rối loạn cương dương do sức khỏe

Sức khỏe bạn đang có vấn đề, nhất là các vấn đề về tim mạch, huyết áp. Đây là những căn bệnh khiến tình trạng rối loạn cương dương dễ dàng xảy ra hơn. Một số vấn đề về răng miệng, xơ vữa động mạch, lượng cholesterol cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn.

 • Rối loạn cương dương do tâm  lý

  Căng thẳng, stress dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương

  Căng thẳng, stress dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương

Căng thẳng, streess cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến rối loạn cương dương. Bởi khi đó, cảm xúc của bạn bị tri phối nhiều hơn. Hệ mạch máu, thần kinh bị tác động, tổn thương…

 • Rối loạn cương dương do thói quen ăn uống

Ăn uống thiếu thốn, nhất là việc thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm đồ ăn nhanh. Thói quen lạm dụng rượu bia quá mức. Không chỉ làm suy giảm sức đề kháng, hệ miễn dịch của cơ thể. Mà đó là thủ phạm khiến quý ông rơi vào vấn đề rối loạn cương dương.

Với sự phát triển, hiện đại từ cuộc sống ngày nay. Áp lực, mệt mỏi hay căng thẳng trong cuộc sống là điều khó có thể tránh khỏi. Nhưng để có một sức khỏe tốt nhất, cùng với đó là một sinh lý khỏe mạnh việc vận động, tập luyện thể dục mỗi ngày là điều rất tuyệt vời.

Tags:

 

About the author

More posts by

 
 
 

sex hay